Lượt xem: 114
Hội nghị tổng kết hoạt động Cổng Thông tin điện tử huyện năm 2022
      Sáng ngày 01/3, Ban biên tập Cổng Thông tin điện tử (CTTĐT) huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động (CTTĐT) huyện năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban biên tập CTTĐT huyện cùng các thành viên trong Ban biên tập CTTĐT huyện.
      Năm 2022, Cổng TTĐT huyện đã cập nhật, đăng kịp thời các nghị quyết của HĐND huyện, các văn bản chỉ đạo điều hành của UBND huyện, tuyên truyền các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng của địa phương. Trong quá trình vận hành, quản lý và cung cấp thông tin trên Cổng TTĐT huyện đã đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Trong năm đã đăng tải được 471 tin, 46 bài, 11 văn bản chỉ đạo điều hành, 08 thông báo hướng dẫn, 11 văn bản thủ tục hành chính, 09 văn bản cải cách hành chính. Số lượt người truy cập trong năm 2022 là 620.801 lượt, lũy kế đến nay được 1.121.654 lượt. Ban biên tập CTTĐT huyện thường xuyên rà soát để kịp thời bổ sung, chỉnh sửa giao diện, thay đổi Banner phù hợp với các sự kiện, thời điểm yêu cầu của công tác tuyên truyền và cập nhật đăng văn bản, tin, bài trên Cổng TTĐT huyện.
 
 
      Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc yêu cầu trong năm 2023 các thành viên trong Ban Biên tập, tổ giúp việc, cộng tác viên tích cực tham gia xây dựng Cổng TTĐT của huyện phát triển. Trong đó, cập nhật, công khai đăng đầy đủ các văn bản chỉ đạo, điều hành của cấp trên. Tăng cường đưa các tin, bài viết tuyên truyền về các mô hình, tấm gương điển hình tiên tiến, tiêu biểu trên địa bàn, nhằm thu hút đông đảo số lượt truy cập, đáp ứng được yêu cầu là một kênh quan trọng của huyện./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 17
 • Hôm nay: 875
 • Trong tuần: 6 100
 • Trong tháng: 875
 • Tất cả: 1268268
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.