Lượt xem: 243
Triển khai Quyết định của UBND tỉnh công bố giá đất cầu Đại Ngãi
      Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND huyện Cù Lao Dung vừa tiến hành họp 93 hộ dân 02 xã An Thạnh Tây và An Thạnh Đông có đất được thu hồi để triển khai Quyết định của UBND tỉnh về việc công bố giá đất bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60 thuộc địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
 
      Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển quỹ đất thì trên địa bàn huyện Cù Lao Dung có 2 hạng mục của dự án gồm hạng mục cầu và đường với chiều dài 5,1km, chiều rộng tuyến khoảng 40m, có tổng diện tích phải thu hồi là 25,56ha, với 108 thửa đất và 93 trường hợp bị ảnh hưởng, trên địa bàn xã An Thạnh Tây và An Thạnh Đông. Hiện dự án trên địa bàn huyện Cù Lao Dung đã hoàn thành công tác đo đạc, lập hồ sơ bồi thường. Về hạng mục tái định cư, có 07 trường hợp thuộc diện bố trí tái định cư. Địa phương đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động đến bà con và được 100% người dân trên địa bàn các xã có dự án đi qua đồng thuận. Nay, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Sóc Trăng công bố quyết định của UBND tỉnh Sóc Trăng ban hành quyết định phê duyệt giá đất tính tiền bồi thường dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60 thuộc địa phận tỉnh Sóc Trăng.
 
 
      Đồng chí Trần Văn Nguyên - Chủ tịch UBND huyện Cù Lao Dung đề nghị các hộ dân sớm bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Đồng thời,  các công trình nêu trên có vai trò quan trọng, giúp cho các địa phương rút ngắn thời gian đi lại, vận chuyển hàng hóa, mở rộng giao thương, tạo điều kiện cho các địa phương phát triển kinh tế - xã hội./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 48
 • Hôm nay: 706
 • Trong tuần: 9 345
 • Trong tháng: 12 747
 • Tất cả: 1505467
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.