Lượt xem: 124
Lãnh đạo UBND huyện đi khảo sát hệ thống đê sông xã An Thạnh 2
      Chiều ngày 06/9, Đoàn công tác của UBND huyện Cù Lao Dung do đồng chí Huỳnh Thanh An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn vừa có chuyến đi khảo sát hệ thống đê sông trên địa bàn xã An Thạnh 2, huyện Cù Lao Dung. Cùng đi có lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, lãnh đạo xã An Thạnh 2.
      Tại các nơi đến, Đoàn đã đến khảo sát thực tế hiện trạng một số đoạn đê sông thuộc khu vực rạch Hai Xuyện đến Rạch Bà Cả, ấp Bình Du B, xã An Thạnh 2, một số đoạn còn thấp có nguy cơ bị vỡ do thủy triều lên cao nước tràn vào kèm theo lượng mưa lớn dẫn đến chân đê mềm và có nguy cơ bị sạt lở. Trước diễn biến bất thường của thời tiết cực đoan như hiện nay, nếu thủy triều lên cao không gia cố kịp thời sẽ bị ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân. Ngoài ra, đoàn cũng đã thảo luận và lắng nghe những đề xuất, kiến nghị của các địa phương để có những giải pháp khắc phục.
 
 
      Đồng chí Huỳnh Thanh An - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục theo dõi diễn biến tình hình, khẩn trương tổng hợp số liệu để kịp thời có phương án và kinh phí thực hiện gia cố bờ bao. Đề nghị, các đơn vị thi công công trình đẩy nhanh tiến độ gia cố bờ bao trước khi thủy triều lên cao, hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 57
 • Hôm nay: 695
 • Trong tuần: 9 334
 • Trong tháng: 12 736
 • Tất cả: 1505456
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.