Lượt xem: 216
UBND huyện Cù Lao Dung họp Hội đồng Thẩm định giá đất
      UBND huyện vừa tổ chức họp Hội đồng Thẩm định giá đất để xác định giá đất bồi thường khi nhà nước thực hiện việc thu hồi đất trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo cuộc họp do đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Thẩm định giá đất huyện; cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban liên quan và đơn vị tư vấn của Công ty Cổ phần Thẩm định - Giám định Cửu Long (Cần thơ).
      Theo báo cáo, thời gian qua, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phối hợp với đơn vị tư vấn đã đi khảo sát thực tế, áp dụng các phương pháp tính toán, xác định hệ số điều chỉnh giá đất và giá đất cụ thể để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện như: Dự án Bố trí ổn định dân cư phòng chống thiên tai ở 02 xã An Thạnh 1 và An Thạnh Đông; Dự án đầu tư xây dựng Nhà sinh hoạt cộng đồng tại ấp Bình Danh A và ấp Phạm Thành Hơn B, xã An Thạnh 2; Dự án mở rộng tỉnh lộ 933B giai đoạn 2…
 
      Tại buổi họp, đại diện đơn vị tư vấn đã trình bày kết quả nghiên cứu về tình trạng biến động giá đất hiện nay và đề xuất phương pháp để áp dụng xác định giá đất bồi thường cho các dự án. Các đại biểu tham dự cuộc họp cũng có nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận về các vấn đề liên quan. Qua đó, các đại biểu đã thống nhất với các phương án mà đơn vị vị tư vấn đề ra.
 
 
      Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cho biết việc thẩm định giá đất là cơ sở để xác định giá tiền bồi thường cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi các dự án. Đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng phối hợp chặt chẽ, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về thẩm định giá đất, bảo đảm khách quan, minh bạch.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 49
 • Hôm nay: 686
 • Trong tuần: 9 325
 • Trong tháng: 12 727
 • Tất cả: 1505447
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.