Lượt xem: 88
Đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Nam
      Sáng ngày 17/6, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Cù Lao Dung phối hợp với HĐND - UBND xã An Thạnh Nam tổ chức cho đoàn đại biểu HĐND các cấp gặp gỡ, tiếp xúc với trên 80 cử tri xã An Thạnh Nam. Đến dự có bà Nguyễn Ngọc Tám - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách của HĐND tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện, cùng đại biểu HĐND huyện, xã An Thạnh Nam về dự.
 
      Tại đây, đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã đã báo cáo với bà con cử tri địa phương về tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2024 và thông báo dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ hợp lệ giữa năm 2024 của HĐND các cấp. Cử tri bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng vào trách nhiệm, trí tuệ và tinh thần dân chủ của HĐND các cấp, đồng thời kiến nghị các nội dung về: nạo vét kênh thủy lợi và gia cố bờ bao; sửa chữa và mở mới lộ đal, đường nông thôn; xây dựng cầu và xây dựng nhà ở cho hộ nghèo; thủ tục cấp giấy quyền sử dụng đất; giá điện tăng; về tình hình giao đất và cấp đất cho hộ dân ở nông trường; tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Trong đó, bức xúc nhất là vấn đề về nạo vét kênh thủy lợi và gia cố bờ bao, đặt cống; giá điện tăng gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân.
 
 
      Bên cạnh lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân, đoàn đại biểu HĐND các cấp cũng đã giải thích làm rõ các ý kiến và ghi nhận kiến nghị của cử tri để tiếp tục chuyển đến cấp có thẩm quyền xem xét giải quyết./.
Đình Quý
THÔNG BÁO









VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH








 • Đang online: 112
 • Hôm nay: 3348
 • Trong tuần: 3 348
 • Trong tháng: 78 402
 • Tất cả: 2001844
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.