Lượt xem: 85
Tiếp xúc cử tri tại xã An Thạnh 1
      Sáng ngày 17/6/2024, đại biểu HĐND các cấp đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri trên địa bàn xã An Thạnh 1, huyện Cù Lao Dung. Đến dự có đồng chí Lâm Văn Ngợi - Phó Ban Dân tộc HĐND tỉnh Sóc Trăng.
 
      Tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lâm Văn Ngợi đã thông tin đến cử tri địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh 6 tháng đầu năm 2024, dự kiến nội dung chương trình kỳ họp giữa năm HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các chủ trương, dự án mà tỉnh đang tập trung trong thời gian tới. Bên cạnh đó, HĐND huyện, xã cũng đã thông tin nhanh đến bà con tình hình kinh tế - xã hội địa phương thời gian qua và các nội dung trọng tâm tại kỳ họp giữa năm HĐND huyện, xã.
 
 
      Cử tri xã An Thạnh 1 đã có nhiều ý kiến, kiến nghị về một số vấn đề như: đề nghị khắc phục các nắp cống để chống xâm ngập mặn và phòng, chống lụt bão; khắc phục tình trạng thiếu nước sạch sinh hoạt; tình hình hát loa kẹo kéo làm mất an ninh trật tự; tình trạng đá gà gây mất an ninh trật tự tại địa phương; đề xuất tình hình cây ổi chết không rõ lý do và xin hỗ trợ cây giống cho người dân... Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được các đại biểu HĐND 3 cấp, lãnh đạo các ngành và địa phương tiếp thu, giải trình và thông tin thêm đối với các vấn đề mà cử tri xã An Thạnh 1 quan tâm. Đối với các vấn đề ngoài thẩm quyền sẽ được ghi nhận, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 71
 • Hôm nay: 3196
 • Trong tuần: 3 196
 • Trong tháng: 78 250
 • Tất cả: 2001692
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.