Lượt xem: 95
HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã An Thạnh Đông
      Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cù Lao Dung phối hợp với HĐND, UBND xã An Thạnh Đông vừa tổ chức cho đoàn đại biểu HĐND các cấp tiếp xúc cử tri xã An Thạnh Đông. Tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Ngã Năm; cùng đại biểu HĐND các cấp.
      Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu HĐND các cấp đã thông tin đến cử tri địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh 6 tháng đầu năm 2024; thông qua dự kiến thời gian, chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân huyện khóa XII và kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của Hội đồng nhân dân xã khóa XII; nghe và xem xét giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.
 
Toàn cảnh buổi tiếp xúc.
 
      Cử tri bày tỏ niềm phấn khởi, tin tưởng vào trách nhiệm, tinh thần dân chủ của HĐND tỉnh, huyện, xã; đồng thời cũng đã gửi gắm đến các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, xã, các cấp lãnh đạo quan tâm các vấn đề như: chính sách về hộ nghèo, gia đình chính sách; chính sách hỗ trợ cho hộ dân có mía bị cháy, chăn nuôi bị bệnh; mở lộ giao thông; các vấn đề liên quan đến lĩnh vực đất đai;…
 
Đại biểu HĐND 3 cấp.
 
      Theo đó, các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã được các đại biểu HĐND 03 cấp, lãnh đạo các ban, ngành và địa phương tiếp thu, giải trình. Đối với các vấn đề ngoài thẩm quyền sẽ được ghi nhận, chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Bạch Cúc - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 78
 • Hôm nay: 3136
 • Trong tuần: 3 136
 • Trong tháng: 78 190
 • Tất cả: 2001632
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.