Lượt xem: 118
HĐND các cấp tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã An Thạnh 3
      Ban thường trực UBMTTQ VN huyện Cù Lao Dung vừa tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND 3 cấp tại xã An Thạnh 3. Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Ngọc Tám - Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Sóc Trăng, đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện; ông Lâm Dũng Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành có liên quan và bà con cử tri trên địa bàn xã tham dự.
 
      Tại hội nghị, bà con cử tri được nghe đại biểu HĐND các cấp báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, xã trong 06 tháng đầu năm 2024. Đồng thời các đại biểu cũng thông tin thêm về một số nội dung và thời gian tổ chức Kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND các cấp.
 
      Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri rất phấn khởi trước những kết quả mà địa phương đã đạt được trong thời gian qua. Tại đây, các cử tri cũng tiếp tục có những ý kiến, kiến nghị gửi gắm đến các đại biểu HĐND các cấp về các vấn đề như: sửa chữa ống bọng bị hư hại do thi công tuyến đê bao sông; mở thêm các tuyến đường giao thông nông thôn; lắp đặt đèn chiếu sáng trên các trục đường; xây dựng và đấu nối đường cống thoát nước ở khu vực chợ An Thạnh 3; xây dựng cầu giao thông…
 
      Qua buổi tiếp xúc, đại diện các cơ quan, các ngành có liên quan đã giải trình làm rõ các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Bên cạnh đó, với những ý kiến vượt thẩm quyền, đại biểu HĐND các cấp tiếp tục ghi nhận và chuyển đến cấp có thẩm quyền để xem xét, giải quyết trong thời gian tới.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 108
 • Hôm nay: 3298
 • Trong tuần: 3 298
 • Trong tháng: 78 352
 • Tất cả: 2001794
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.