Lượt xem: 157
Đoàn công tác của UBND tỉnh đến kiểm tra tiến độ hoàn thành Khu tái định cư tại xã An Thạnh Tây
      Sáng ngày 20/06, Đoàn công tác do đồng chí Vương Quốc Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ hoàn thành Khu tái định cư tại xã An Thạnh Tây, huyện Cù Lao Dung. Cùng đi với đoàn có đại điện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh có liên quan, lãnh đạo UBND huyện Cù Lao Dung và lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện.
 
      Tại buổi kiểm tra, đơn vị chủ đầu tư công trình Khu tái định cư xã An Thạnh Tây đã thông tin với đoàn về tiến độ thi công các hạng mục của công trình. Theo đó, đơn vị đã hoàn thành việc san lấp mặt bằng, triển khai các phần nền móng và xây dựng một số hạ tầng kỹ thuật cần thiết trước khi tiến hành xây nhà. Cùng với đó, chủ đầu tư công trình cũng đang liên hệ với các đơn vị liên quan để tiến hành đấu nối điện, nước sinh hoạt trong khu dân cư.
 
 
      Qua kiểm tra thực tế công trình Khu tái định cư xã An Thạnh Tây, đồng chí Vương Quốc Nam cho rằng tiến độ thi công công trình hiện nay vẫn còn chậm, trong khi theo quy định thì đến ngày 06/07/2024, các công việc triển khai thực hiện công trình phải hoàn thành. Do đó, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị chủ đầu tư tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình và bàn giao ngay cho UBND huyện sau khi hoàn thành. Đồng thời, đồng chí đề nghị UBND huyện tiếp tục rà soát, hoàn thiện đầy đủ các hồ sơ, thủ tục cần thiết trong việc bố trí đối tượng vào khu tái định cư, nhất là phải chọn đúng đối tượng theo quy định.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 98
 • Hôm nay: 3482
 • Trong tuần: 3 482
 • Trong tháng: 78 536
 • Tất cả: 2001978
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.