Lượt xem: 295
Họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Cù Lao Dung
      Sáng ngày 21/6/2024, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Cù Lao Dung tổ chức cuộc họp để thảo luận về các nội dung dự kiến trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới, đặc biệt là các kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Nguyễn Thành Công - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Tổ trưởng Tổ đại biểu; bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Bí thư Thị ủy Ngã Năm; cùng dự có các đại biểu HĐND tỉnh đắc cử trên địa bàn huyện, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và các cơ quan chuyên môn huyện.
 
      Tại cuộc họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận nội dung các báo cáo, tờ trình và dự thảo nghị quyết để chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng thảo luận, xem xét một số nội dung về các ý kiến, kiến nghị của cử tri trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới như: kiến nghị tỉnh xem xét đầu tư nâng cấp, mở rộng tuyến Tỉnh lộ 933B đoạn từ ngã tư Rạch Già đến xã An Thạnh 1, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công những đoạn còn lại; khắc phục sửa chữa tuyến Tỉnh lộ 933 đoạn từ bến phà Đại Ân đến cầu Cồn Tròn do bị sụt lún, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn giao thông; tình hình sạt lở ở tuyến đê bao Tả Hữu trên địa bàn 2 xã An Thạnh Đông và Đại Ân 1; tình trạng thiếu nước ngọt sản xuất, tưới tiêu do tình hình xâm nhập mặn kéo dài... đặc biệt là tình trạng thiếu nước sạch thời gian qua đã gây ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người dân trên địa bàn huyện.
 
      Kết luận cuộc họp, thay mặt Tổ đại biểu, ông Nguyễn Thành Công thống nhất với các ý kiến đóng góp và đề xuất của các đại biểu, đồng thời đề nghị Thư ký tổng họp các ý kiến để trình lên kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH
 • Đang online: 103
 • Hôm nay: 3417
 • Trong tuần: 3 417
 • Trong tháng: 78 471
 • Tất cả: 2001913
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.