Lượt xem: 103
Hỗ trợ gạo cho người dân huyện Cù Lao Dung gặp khó khăn do dịch Covid-19
      Thực hiện Quyết định số 3598/QĐ-UBND của UBND tỉnh Sóc Trăng về phân bổ, hổ trợ gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho người dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19.
      Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ và Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Cửu Long đã tổ chức bàn giao gạo để hỗ trợ cho người dân theo đúng quy định. Trong đó, huyện Cù Lao Dung được tiếp nhận gần 197 tấn gạo và được phân bổ cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện để chuyển gạo đến tay người dân trong thời gian sớm nhất. Các hộ sẽ được nhận 15kg gạo/người, nhưng mỗi hộ không quá 60kg.
 
 
      Mặc dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng thấu hiểu được khó khăn của người dân, Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Tây Nam Bộ và Cục Dự trữ Nhà nước khu vực Cửu Long đã đẩy nhanh tiến độ giao gạo cho các địa phương, với mong muốn gạo hỗ trợ đến tay người dân kịp thời, đúng lúc, tiếp thêm động lực để bà con từng bước ổn định lại cuộc sống, đẩy lùi dịch bệnh.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 13
 • Hôm nay: 132
 • Trong tuần: 132
 • Trong tháng: 29 788
 • Tất cả: 654869
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.