Lượt xem: 77
UBND huyện thăm và chúc Tết các cơ sở thờ tự, cán bộ hưu trí xã An Thạnh 3
      Sáng ngày 25/01/2022, Đoàn chúc Tết của UBND huyện do đồng chí Lê Minh Đương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Nhà nguyện Rạch Tráng, Thánh thất Cao đài và cán bộ hưu trí trên địa bàn xã An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện; cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã An Thạnh 3.
 
      Tại các nơi đến, Lãnh đạo UBND huyện đã ân cần hỏi thăm hỏi sức khỏe đến họ đạo, bà con giáo dân và cán bộ hưu trí. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông tin thêm một số thành tựu nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội của huyện nhà trong thời gian qua. Đồng thời, động viên mọi người thực hiện tốt thông điệp 5k của bộ y tết, chấp hành nghiêm mọi chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
 
      Trước thềm năm mới 2022, đoàn đã trao tặng những phần quà và gởi lời chúc mừng đến các cơ sở thờ tự, cán bộ hưu trí đón một mùa Xuân vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 5
 • Hôm nay: 1344
 • Trong tuần: 1 344
 • Trong tháng: 31 000
 • Tất cả: 656081
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.