Lượt xem: 237
Bàn giao nhà “Nhân Ái” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
      Sáng ngày 01/06/2022, UBMTTQ VN huyện Cù Lao Dung phối hợp với các đơn vị tài trợ tổ chức Lễ bàn giao 02 nhà “Nhân Ái” cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã An Thạnh Đông, huyện Cù Lao Dung.
      Đến dự có đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN huyện, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện; Nhóm Phóng sanh Chùa Từ Quang, đơn vị tài trợ Hoàng Dũng và các mạnh thường quân tỉnh Bà rịa Vũng Tàu; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN xã An Thạnh Đông và bà con nhân dân cùng dự.
 
 
      Sau thời gian triển khai xây dựng đến nay 02 căn nhà của chị Cô Thị Hường ở ấp Trương Công Nhựt và bà Nguyễn Thị Mận ở ấp Nguyễn Công Minh A, xã An Thạnh Đông đã hoàn thành đúng tiến độ, được nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Mỗi căn nhà được xây dựng theo quy mô cấp 4, mái lợp tôn, nền lát gạch, tường được xây kiên cố,… với tổng số tiền hỗ trợ xây dựng mỗi căn nhà là 65 triệu đồng. 02 căn nhà được xây dựng khá khang trang đã tạo điều kiện các hộ gia đình được hỗ trợ nhà yên tâm, tập trung cho lao động sản xuất để ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, các đơn vị tài trợ cũng trao tặng 4 triệu đồng và các nhu yếu phẩm cho mỗi gia đình được hỗ trợ nhà.
 
      Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà “Nhân Ái”, lãnh đạo UBMTTQ huyện ân cần thăm hỏi và động viên gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình để có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 83
 • Hôm nay: 1927
 • Trong tuần: 9 429
 • Trong tháng: 24 504
 • Tất cả: 799820
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.