Lượt xem: 101
Kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu
      Nhằm tăng cường công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2022, UBND huyện Cù Lao Dung chỉ đạo ngành y tế huyện thành lập đoàn kiểm tra liên ngành, tiến hành công tác kiểm tra an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.
      Theo đó, đoàn tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trọng tâm là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu. Qua đó, nhằm kịp thời kiểm tra, phát hiện và xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm, không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm.
 
 
      Qua kiểm tra đã phát hiện và xử lý một số trường hợp vi phạm như: không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, giấy khám sức khỏe, công bố hợp quy, hàng hóa đã hết hạn sử dụng,… Đoàn đã tiến hành hành lập biên bản, nhắc nhở, và xử lý theo quy định. Bên cạnh đó, tiến hành tuyên truyền các quy định của pháp luật về về đảm bảo an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh và hướng dẫn người dân trong việc lựa chọn, tiêu dùng các sản phẩm an toàn.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 20
 • Hôm nay: 1696
 • Trong tuần: 4 571
 • Trong tháng: 52 621
 • Tất cả: 999243
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.