Lượt xem: 101
Các điểm trường trên địa bàn huyện tổ chức lễ 20-11
      Nhân dịp 20/11 các điểm trường trên địa bàn huyện Cù Lao Dung long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Tại điểm trường THPT An Thạnh 3 và Đoàn Văn Tố. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo UBND huyện cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, thị trấn cùng các ban đại diện hội phụ huynh, mạnh thường quân và thầy, cô, học sinh trường THPT An Thạnh 3 và trường THPT Đoàn Văn Tố huyện Cù Lao Dung tham dự.
      Dịp này, đại diện lãnh đạo của các trường ôn lại kỷ niệm 40 năm truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và báo cáo những thành tích của trường đã đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian qua, Trường THPT An Thạnh 3 và Đoàn Văn Tố đã có bước phát triển đáng kể về quy mô trường, lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học… Đặc biệt là sự lớn mạnh về số lượng và chất lượng của đội ngũ giáo viên.
 
 
      Trong năm học 2021-2022 Trường THPT An Thạnh 3 có 16 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên gỏi cấp trường, kết quả xét tốt nghiệp THCS và THPT đạt 100%, có 03 cá nhân nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, xét thi đua cấp trường có 68 giáo viên đạt lao động tiên tiến, 46 xuất sắc, 20 tốt, 02 giáo viên đề nghị bằng khen của Bộ giáo dục, phong trào thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện đều đạt giải.
 
      Trường THPT Đoàn Văn Tố có 26 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên gỏi cấp trường, 03 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trường và 02 giáo viên đạt cấp tỉnh, 01 cá nhân đề nghị bằng khen của thủ tướng Chính Phủ, 08 cá nhân được tặng bằng khen của Bộ giáo dục đào tạo, 08 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, 08 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, tất cả CBGV, nhân viên đều đạt danh hiệu lao động tiên tiến.
 
      Trường THPT An Thạnh 3 và trường THPT Đoàn Văn Tố đã nhận được nhiều suất học bổng, nhiều phần quà của các nhà tài trợ cho học sinh nghèo vượt khó. Trong năm học này 02 trường tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào của ngành như: Cuộc vận động “Hai không với 4 nội dung”, hưởng ứng cuộc vận động mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân trong sự nghiệp trồng người.
 
      Trong thời gian tới, mong rằng nhà trường tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống và những kinh nghiệm đã có được tiếp tục chủ động sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng công tác quản lý giáo dục để đạt được thành tích cao hơn.
 
      Tại buổi lễ các điểm trường diễn ra các hoạt động văn nghệ, cài hoa cho thầy, cô kính yêu… Dịp này, Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, UBND tỉnh, UBND huyện tặng bằng khen và giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt trong thời gian qua./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 13
 • Hôm nay: 768
 • Trong tuần: 7 554
 • Trong tháng: 5 396
 • Tất cả: 1096823
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.