Lượt xem: 57
Lãnh đạo huyện Cù Lao dung đến thăm chúc tết và tặng quà năm 2023
      Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN huyện Cù Lao Dung do đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy - UBND xã An Thạnh 1 và tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ VNAH, cán bộ hưu chí trên địa bàn xã.
 
      Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Thành Công thay mặt cho đoàn đã báo cáo lại tình hình KT-XH và tình hình an ninh trật tự của huyện trong năm qua và gởi lời thăm hỏi sức khỏe đến toàn thể cán bộ đang công tác, các gia đình chính sách, Mẹ VNAH, cán bộ hưu chí trên địa bàn xã và động viên mọi người luôn chấp hành mọi chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hơn nữa tăng gia sản xuất. Dịp này, đoàn đã tặng nhiều phần quà của tỉnh, huyện, xã cho gia đình chính sách, Mẹ VNAH, cán bộ hưu chí.
 
      Qua đó, nhằm để giúp cho các gia đình chính sách, Mẹ VNAH, cán bộ hưu chí và các cán bộ đang công tác có điều kiện vui xuân đón tết an toàn và tiết kiệm./.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 7
 • Hôm nay: 161
 • Trong tuần: 1 248
 • Trong tháng: 31 584
 • Tất cả: 1160803
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.