Lượt xem: 58
Hội nghị họp mặt doanh nghiệp năm 2021
      Sáng ngày 17/9/2021, tại Trung tâm văn hóa hội nghị huyện, Huyện ủy - Ủy ban nhân dân huyện Cù Lao Dung tổ chức Hội nghị họp mặt doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ kinh doanh, nhằm tháo gỡ những khó khăn trong sản xuất, kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
 
      Ông Lê Minh Đương - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện báo cáo với các doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ kinh doanh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua. Theo thống kê đến nay, trên địa bàn huyện có 2.217 doanh nghiệp, hợp tác xã, các hộ kinh doanh đã đóng góp quan trọng vào tăng trưởng và ổn định phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tích cực giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho người lao động và đóng góp ngân sách Nhà nước, thực hiện các chính sách an sinh xã hội khá ổn định.
 
 
      Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế của huyện trong thời gian vừa qua. Nhưng nhờ sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực, phấn đấu của các tầng lớp Nhân dân, doanh nghiệp, hợp tác xã và các hộ kinh doanh đã góp phần hết sức quan trọng giúp kinh tế huyện tiếp tục ổn định và phát triển.
 
      Tại buổi họp mặt, các doanh nghiệp đã có một số ý kiến chia sẻ những cái khó khăn như: Về nguồn Vắc xin tiêm cho doanh nghiệp; thủ tục cung cấp giấy tờ để lưu thông vận chuyển hàng hóa; giảm thuế và thời gian gia hạn ngân hàng... Ủy ban huyện tiếp thu các ý kiến và chỉ đạo các ngành chức năng có liên quan giải trình các ý kiến trên, để hoạt động của doanh nghiệp ngày càng phát triển và đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
 
      Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Nguyên đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, hợp tác xã, các hộ kinh doanh trong thời gian qua, đồng thời ghi nhận những kiến nghị của các doanh nghiệp để có sự điều chỉnh, chỉ đạo giải quyết sớm những vấn đề vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát huy tốt tiềm lực, tăng cường đầu tư, góp sức xây dựng huyện Cù Lao Dung ngày càng phát triển giàu đẹp.
Đình Quý
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNHThống kê truy cập
 • Đang online: 5
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 7
 • Tất cả: 364814
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng

  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.