Lượt xem: 150
Chương trình “Cà phê đồng hành” kỳ 04 năm 2022
      Sáng ngày 13/8/2022, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Chương trình “Cà phê đồng hành” kỳ 04 năm 2022. Đến dự có đ/c Nguyễn Thành Công - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Trần Văn Nguyên - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các ban ngành, đoàn thể và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
 
      Tại đây, các đại biểu được nghe Phòng Nông nghiệp báo cáo nhanh kết quả chương trình kỳ trước và những điểm nổi bật về lĩnh vực kinh tế - xã hội trong tháng qua. Bên cạnh đó, thông qua các ý kiến của cá nhân, doanh nghiệp gửi đến kỳ này, trong đó đã trả lời các ý kiến về điện kinh doanh, nuôi trồng thủy sản; nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp, các nhân; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; các quy định về thuế, tài nguyên - môi trường,....
 
 
      “Cà phê đồng hành” là chương trình có ý nghĩa thiết thực, được lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đánh giá cao. Thông qua chương trình nhằm kết nối giữa các cơ quan Nhà nước với doanh nghiệp trên địa bàn. Qua đó hỗ trợ, giúp đỡ các tổ chức, doanh nghiệp kịp thời tháo gỡ khó khăn, thông tin đến các công ty, doanh nghiệp về các văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Từ đó giúp cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 23
 • Hôm nay: 1832
 • Trong tuần: 4 707
 • Trong tháng: 52 757
 • Tất cả: 999379
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.