Lượt xem: 122
Đoàn Famtrip đến khảo sát các điểm dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện Cù Lao Dung
      Vừa qua, UBND huyện Cù Lao Dung phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình đón tiếp đoàn Famtrip từ các tỉnh Kiên Giang, Hậu Giang, Bến tre và Bà Rịa - Vũng Tàu đến khảo sát, tham quan các khu du lịch cộng đồng và du lịch sinh thái trên địa bàn huyện Cù Lao Dung.
 
      Tham dự chương trình có ông Trịnh Công Lý - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Sóc Trăng; đại diện lãnh đạo các Sở VHTTDL và 12 doanh nghiệp doanh nghiệp lữ hành trong và ngoài tỉnh tham dự. Đón tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo Phòng VHTT, UBND xã An Thạnh 3 và An Thạnh Nam.
 
 
 
      Đây là chương trình trong chuỗi sự kiện Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch đồng bào Khmer Nam bộ lần thứ VIII tại tỉnh Sóc Trăng và Lễ hội Óoc Om Bóc - Đua ghe Ngo Sóc Trăng, khu vực đồng bằng sông Cửu Long, lần thứ V năm 2022. Tham gia chương trình, các đại biểu đã có chuyến khảo sát các dịch vụ như: đi cầu tre xuyên rừng ngập mặn tại xã An Thạnh 3, trải nghiệm câu cua, đi xuồng ra bãi bồi; tham quan Sân Tiên Farmstay, khu sinh thái Apsara tại xã An Thạnh Nam; tham quan gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOOP của địa phương và thưởng thức các món ăn đặc sản của Cù Lao Dung.
 
 
      Thông qua chương trình, đồng chí Trần Văn Nguyên - Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn tiếp nhận ý kiến đóng góp, tư vấn của Đoàn khảo sát để sản phẩm du lịch của huyện ngày càng hoàn thiện, đa dạng hơn về sản phẩm, mẫu mã. Đồng thời, qua đó huyện cũng nhìn nhận, đánh giá lại công tác lãnh đạo, chỉ đạo phát triển du lịch trong thời gian vừa qua, có thêm nhiều thông tin, định hướng quan trọng để phát triển du lịch huyện trong thời gian tới, trong bối cảnh mới. Tiếp tục nâng cao giá trị sản phẩm du lịch, chất lượng dịch vụ để thu hút khách du lịch đến với Sóc Trăng nói chung và huyện Cù lao Dung nói riêng.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 50
 • Hôm nay: 908
 • Trong tuần: 7 694
 • Trong tháng: 5 536
 • Tất cả: 1096963
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.