Lượt xem: 93
Tập huấn kiến thức pháp luật bảo vệ môi trường biển
      Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức tập huấn kiến thức về luật bảo vệ môi trường biển và các quy định có liên quan đến công tác bảo vệ, xử lý vi phạm liên quan đến môi trường biển cho trên 60 ngư dân ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
 
      Tại lớp tập huấn các đại biểu được thông tin về thực trạng ô nhiễm môi trường biển trên thế giới và nước ta hiện nay, ảnh hưởng của rác thải nhựa đến môi trường biển; cách nhận biết, phân loại một số loại rác thải nhựa phổ biến và thời gian phân hủy của chúng. Bên cạnh đó các đại biểu cũng được tìm hiểu về một số loài động thực vật đặc trưng của tỉnh Sóc Trăng và huyện Cù Lao Dung về đặc điểm nhận dạng, môi trường sống, đặc tính và cách bảo vệ khai thác bền vững,…
 
      Cù Lao Dung có diện tích bờ biển và bãi bồi lớn nhất của tỉnh, cùng với hệ sinh thái biển đa dạng, phong phú. Việc tập huấn các kiến thức pháp luật về biển, tình trạng ô nhiễm môi trường biển có ý nghĩa rất quan trọng, kịp thời thông tin, cập nhật kiến thức để người dân cùng chung tay bảo vệ môi trường biển tại địa phương.
Quốc Nghĩa
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 12
 • Hôm nay: 831
 • Trong tuần: 7 617
 • Trong tháng: 5 459
 • Tất cả: 1096886
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.