Lượt xem: 88
UBND huyện Cù Lao Dung tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Trường Chính sách công và phát triển nông thôn
      UBND huyện Cù Lao Dung vừa có buổi làm việc với với Đoàn công tác của Trường Chính sách công và Phát triển nông thôn để bàn về các hoạt động, kế hoạch liên quan đến công tác chuyển đổi số và xây dựng xã nông thôn mới thông minh tại xã An Thạnh 1. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Sở Thông tin truyền thông, Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh; cùng đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
      Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Lê Trọng Nguyên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Minh Đương - Phó Chủ tịch TT UBND huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể, phòng, ban chuyên môn và UBND xã An Thạnh 1.
 
      Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe UBND xã An Thạnh 1 báo cáo kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua và hướng thực hiện trong thời gian tới. Theo đó, trên cơ sở đánh giá hiện trạng so với bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới, đến nay, xã An Thạnh 1 có 11/19 tiêu chí đã được các sở, ngành tỉnh thẩm định và đánh giá đạt; các tiêu chí còn lại xã đang khẩn trương thực hiện. Qua báo cáo, các đại biểu đã tập trung thảo luận và đưa ra các ý kiến, giải pháp liên quan đến các tiêu chí như: tiêu chí số 3 về mô hình ấp thông minh và tiêu chí số 8 về chuyển đổi số trên địa bàn xã.
 
 
      Qua buổi làm việc, các đại biểu đã thống nhất các ý kiến, phương án được đưa ra để sớm xây dựng các đề án và tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới.
 
 
      Trước đó, đoàn đã đến khảo sát các địa điểm tham quan du lịch và mô hình tưới nước thông minh trên địa bàn xã An Thạnh 1.
Tr.Nhật
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 17
 • Hôm nay: 876
 • Trong tuần: 6 101
 • Trong tháng: 876
 • Tất cả: 1268269
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.