Lượt xem: 1222
Ngân hàng TMCP Bản Việt khai trương chi nhánh Sóc Trăng
Sáng 10/8, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chuyện đến dự cắt băng khai trương Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Sóc Trăng tại địa chỉ số 30A, đường Trần Hưng Đạo, phường 2 (TP. Sóc Trăng). Tham dự còn có lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tỉnh cùng lãnh đạo chính quyền địa phương, đối tác và khách hàng thân thiết.
Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) chính thức được thành lập từ năm 1992, tiền thân là Ngân hàng TMCP Gia Định với mạng lưới hoạt động tập trung tại TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Viet Capital Bank đã dần khẳng định được vị thế của mình trong khối ngân hàng thương mại. Mạng lưới hoạt động tính đến nay lên đến 62 điểm giao dịch và mục tiêu đến cuối năm 2018 của Viet Capital Bank sẽ có 70 điểm giao dịch trên toàn quốc; góp phần hoàn thành mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng làm trọng tâm.


Chủ tịch UBND tỉnh tham dự cắt băng khai trương Viet Capital Bank - Chi nhánh Sóc Trăng.

Là đơn vị mới trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được xây dựng và quy hoạch với không gian giao dịch theo thương hiệu mới, hiện đại, tiện nghi, thân thiện và chuyên nghiệp, sẽ mang đến những trải nghiệm giao dịch tin cậy và nhiều tiện lợi cho khách hàng. Chủ tịnh UBND tỉnh Trần Văn Chuyện hy vọng rằng: “Với sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên của Viet Capital Bank - Chi nhánh Sóc Trăng sẽ đạt nhiều thành quả tốt đẹp trong hoạt động kinh doanh, góp phần tích cực trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương”.

Nhân dịp khai trương, Viet Capital Bank - Chi nhánh Sóc Trăng dành nhiều quà tặng cho những khách hàng đến giao dịch đầu tiên tại điểm giao dịch mới. Ngân hàng cũng triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như gửi tiết kiệm nhận quà tặng...

Quang Bình

Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 24199755
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.