Lượt xem: 249
Kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly đặt tại Trường Tiểu học Lý Đạo Thành (TP. Sóc Trăng)
Đại tá Quách Văn Nhỏ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng vừa kiểm tra công tác chuẩn bị khu cách ly đặt tại Trường Tiểu học Lý Đạo Thành, Phường 8, TP. Sóc Trăng. Cùng đi có bà Dương Thị Ngọc Diễm - Phó Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng.
Qua kiểm tra thực tế, Đại tá Quách Văn Nhỏ cho rằng, khu cách ly có vị trí thuận lợi, đảm bảo đủ các điều kiện cần thiết cho các đối tượng cách ly. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối sức khỏe người cách ly và các lực lượng tham gia, thành phố cần bố trí đầy đủ các phương tiện, dụng cụ, nhất là khâu vệ sinh. Đồng thời tăng cường kiểm tra, kiểm soát, truy vết các trường hợp liên quan để đưa đi cách ly và giám sát chặt các đối tượng sau khi hết thời gian cách ly tập trung, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.
Đại tá Quách Văn Nhỏ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra khu cách ly đặt tại Trường Tiểu học Lý Đạo Thành 
 
Hiện nay, công tác chuẩn bị đang được lực lượng quân sự thành phố ráo riết thực hiện, để đảm bảo an toàn khu vực cách ly, ngoài việc tổng vệ sinh, bố trí các phương tiện, dụng cụ phục vụ cách ly, ở đây cũng được sắp xếp phân theo từng khu riêng biệt. Khu cách ly Trường Tiểu học Lý Đạo Thành dự kiến có 30 phòng, trong đó có 23 phòng dành cho các đối tượng cách ly với khoảng 120 giường.
 
Lê Vũ
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 21617084
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.