Lượt xem: 168
Lãnh đạo UBND tỉnh họp nghe đánh giá hiệu quả đầu tư các điểm trường trên địa bàn tỉnh
Chiều ngày 20/7, tại UBND tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) để nghe báo cáo đánh giá hiệu quả đầu tư các điểm trường trên địa bàn tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành tỉnh có liên quan.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện khảo sát, đánh giá nhu cầu bức xúc cần hỗ trợ cải tạo, nâng cấp các trường trên địa bàn tỉnh. Cụ thể, sau khi tổng hợp từ đề nghị của UBND các huyện, thị xã, thành phố về rà soát các công trình trường học có nhu cầu bức xúc cần hỗ trợ cải tạo, nâng cấp các hạng mục xuống cấp, Sở GD-ĐT đã thành lập đoàn công tác đi thực tế từng điểm trường để khảo sát và đánh giá, qua khảo sát cụ thể có 69 điểm trường thuộc các huyện, thị xã, thành phố và các trường trung học phổ thông trực thuộc sở cần cải tạo và nâng cấp, với kinh phí dự kiến thực hiện trên 51 tỉ đồng.
 
Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: H.NHƯ
 
Qua báo cáo của Sở GD-ĐT và ý kiến của các sở, ngành, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở GD-ĐT tiếp tục hoàn thiện báo cáo đánh giá hiệu quả các điểm trường theo tinh thần Công văn số 729/UBND-XD của UBND tỉnh, trong đó, Sở GD-ĐT phải thống nhất với các sở có liên quan về phương án trình, nêu rõ phương án, có phân tích ưu, nhược điểm, đánh giá chi tiết, từ đó có đề xuất bố trí nguồn kinh phí.
 
H.NHƯ 
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22545838
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.