Lượt xem: 911
Sóc Trăng hỗ trợ tiền ăn cho người dân đang thực hiện cách ly
Tỉnh uỷ Sóc Trăng vừa thống nhất chủ trương hỗ trợ tiền ăn cho người dân Sóc Trăng từ vùng dịch trở về địa phương phải cách ly y tế tập trung, cách ly tại nhà và các trường hợp F1 được cách ly tại nhà.
Theo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng, thời gian qua, dịch Covid-19, đặc biệt là đợt dịch lần thứ tư đã bùng phát tại nhiều tỉnh, thành phố, nhất là tại 19 tỉnh, thành phố phía Nam đã tác động tiêu cực mọi mặt đời sống xã hội. Đời sống người dân, nhất là người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Trong những ngày gần đây, tỉnh Sóc Trăng đã đón gần 40.000 người lao động từ thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An… về địa phương. Phần lớn người lao động về địa phương có hoàn cảnh rất khó khăn, đặc biệt khó khăn.
 
Tặng quà cho các hộ dân cách ly tại nhà.
 
Để kịp thời hỗ trợ người dân trong thời gian thực hiện cách ly y tế, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Sóc Trăng thống nhất chủ trương hỗ trợ tiền ăn cho người dân Sóc Trăng từ vùng dịch trở về địa phương phải cách ly y tế tập trung, cách ly tại nhà và các trường hợp F1 được cách ly tại nhà, với mức hỗ trợ 80.000 đồng/người/ngày, để giảm bớt phần nào khó khăn, động viên người dân yên tâm thực hiện các biện pháp phòng dịch, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, cho gia đình mình và cho cộng đồng, chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19.
 
Cao Xuân Lương 
 
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
  
lượt truy cập
  • Tất cả: 24721726
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.