Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều ngày 12/1, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh dẫn đầu đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ hiện đang sinh sống tại TP. Sóc Trăng và TX. Vĩnh Châu. Cùng đi còn có đồng chí Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Tô Ái Vang - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Khởi - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các địa phương. 
Đoàn đã đến thăm và chúc tết các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình - nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Minh Chiến - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng. 
 
Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Văn Mẫn (thứ 3 từ phải qua) cùng đoàn đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Thanh Bình - nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh. Ảnh: THIỆN HẢI
 
Tại đây, đồng chí Lâm Văn Mẫn đã thông tin nhanh tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh về những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh trong năm 2021 và một số phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu năm 2022, nhất là tình hình công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác chăm lo cho hộ nghèo; đồng thời trân trọng cảm ơn những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí nguyên lãnh đạo đối với sự phát triển của tỉnh trong thời gian qua. Các thành viên trong đoàn cũng ân cần thăm hỏi và chúc mừng năm mới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn sức khỏe, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu và cán bộ, đảng viên noi theo.
 
THIỆN HẢI
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
  
lượt truy cập
  • Tất cả: 41502659
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.