Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Sóc Trăng
Chiều ngày 16/01/2023, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết các công ty và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần Thủy sản Sóc Trăng (Stapimex). Tại đây, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã thông tin tình hình tăng trưởng kinh tế của tỉnh trong năm 2022, đặc biệt là việc xuất khẩu thủy sản của tỉnh đạt kết quả rất tốt, trong đó có sự đóng góp to lớn của các công ty, doanh nghiệp và của Công ty Cổ phần Thủy sản Sóc Trăng. Ngoài việc góp phần cho xuất khẩu thủy sản của tỉnh, công ty còn tạo công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân lao động, đóng góp quỹ an sinh xã hội cho tỉnh, để tỉnh chăm lo cho các hộ nghèo, hộ khó khăn... 

Đến thăm và chúc Tết VNPT Sóc Trăng, đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc đánh giá cao các nhiệm vụ chuyên ngành của đơn vị đạt được trong năm 2022, cùng với đó đã triển khai tốt các chương trình, dự án về chuyển đổi số, góp phần cùng tỉnh thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra. 

Ảnh: Đoàn đến thăm và chúc Tết VNPT Sóc Trăng

Riêng đối với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Sóc Trăng (SHB), đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc đánh giá cao kết quả hoạt động của đơn vị trong năm 2022 về công tác huy động vốn tăng, dư nợ giảm và lợi nhuận tốt; ghi nhận sự chung tay góp sức của đơn vị về việc trao tặng các phần quà Tết năm 2023 đến hộ nghèo, hộ khó khăn tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh, để các hộ dân vui xuân đón Tết.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc đã gửi tặng quà và chúc các công ty, doanh nghiệp, ngân hàng năm mới đạt được nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh.

THÚY LIỄU

1 2 3 4 5  ... 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos

 

lượt truy cập
  • Tất cả: 78653988

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.