Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp thăm, chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Sáng ngày 18/01, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm và chúc Tết Ngân hàng Đầu tư và Phát triển (BIDV) - Chi nhánh Sóc Trăng, Ngân hàng Sài Gòn Thương tín - Chi nhánh Sóc Trăng (Sacombank), đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp ghi nhận và đánh giá cao hoạt động kinh doanh của 2 ngân hàng; các đơn vị đã chỉ đạo hoạt động tín dụng đúng hướng theo tinh thần các chỉ thị, nghị quyết và kế hoạch phát triển kinh tế của Trung ương, địa phương, nhất là trong hỗ trợ vốn vay cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, người dân, có nguồn lực tài chính để phục hồi, phát triển sản xuất, kinh doanh, góp phần giúp Sóc Trăng thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong năm 2022.

Ảnh: Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hoàng Nghiệp thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Sacombank Chi nhánh Sóc Trăng

Thay mặt UBND tỉnh, đồng chí chúc cán bộ, nhân viên BIDV và Sacombank đón năm mới dồi dào sức khỏe, thành công và đạt nhiều thắng lợi mới trong năm 2023.

Đến thăm và chúc Tết Công ty Trách nhiệm hữu hạn Khánh Sủng, Chi nhánh Công ty cổ phần Dầu khí Mêkông tại Sóc Trăng, đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà các công ty nỗ lực đạt được trong năm 2022, góp phần đưa xuất khẩu thủy sản của tỉnh đạt trên 1 tỷ USD, đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu cho địa phương. Đồng thời, mong muốn các công ty tiếp tục nỗ lực vượt khó và đạt nhiều thành công mới trong năm 2023. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các công ty năm mới sản xuất, kinh doanh ngày càng hiệu quả.

Đồng chí Lâm Hoàng Nghiệp cũng đã đến thăm và chúc Tết Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Khải Hoàng - Chi nhánh Sóc Trăng. 

H. LAN

Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
  
lượt truy cập
  • Tất cả: 53930170
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.