Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào thăm và chúc Tết các tổ chức hội, đoàn thể tỉnh
Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 09/02/2024 (30 Tết), đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng đến thăm, chúc Tết các tổ chức hội, đoàn thể: Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn.
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng
(thứ 3 từ phải qua) đến thăm, chúc Tết Liên đoàn Lao động tỉnh. Ảnh: CHÍ BẢO

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các tổ chức hội, đoàn thể cùng gia đình đón một mùa xuân mới nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc; ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các tổ chức hội, đoàn thể, vì trong năm qua đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của tỉnh và mong muốn thời gian tới các tổ chức hội, đoàn thể tiếp tục phấn đấu, có nhiều đóng góp tích cực cho tỉnh, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra trong năm 2024 và cả nhiệm kỳ. Cụ thể: Đối với Liên đoàn Lao động tỉnh làm tốt vai trò đại diện, chăm lo cho đoàn viên, người lao động. Đối với Hội Cựu chiến binh tỉnh tiếp tục phối hợp với các ban ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, tham gia giải quyết tốt các vấn đề nảy sinh ở cơ sở, góp phần xây dựng quê hương, đất nước; Cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh đoàn tiếp tục nêu cao tinh thần khát vọng, đổi mới, đột phá, sáng tạo trong thực hiện các công trình, phần việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả thiết thực và phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Tăng cường chăm lo cho cán bộ, phụ nữ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh, chuẩn bị tốt nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, đủ đức, đủ tài để chuẩn bị nhân sự cho đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030; Riêng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đồng chí mong muốn, trong năm mới 2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục nỗ lực hoàn thành vượt các chỉ tiêu đã đề ra, là điểm tựa cho những người yếu thế trong xã hội.

Đại diện lãnh đạo các tổ chức hội, đoàn thể bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm sâu sắc của Thường trực Tỉnh ủy và hứa trong năm 2024, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các tổ chức hội, đoàn thể phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

CHÍ BẢO

Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos

 

lượt truy cập
  • Tất cả: 75118539

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.