Lượt xem: 231
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào làm việc với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh
Chiều ngày 09/6, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh. Cùng dự còn có đồng chí Lâm Tiến Thạch - Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Theo đồng chí Nguyễn Thị Huệ Chi - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đến nay, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố đã chỉ đạo 118/122 hội cơ sở tổ chức thành công đại hội phụ nữ, nhiệm kỳ 2021-2026 (các hội cơ sở chưa tổ chức là do quy định về phòng, chống dịch không được tập trung đông người). Hội LHPN tỉnh cũng tập trung hỗ trợ Hội LHPN huyện Mỹ Tú chuẩn bị tất cả mọi điều kiện tổ chức đại hội điểm, làm căn cứ để các huyện tham khảo. Đồng thời, Hội LHPN tỉnh còn phân công nhiệm vụ đối với từng cá nhân trong tham gia đóng góp ý kiến, chỉnh sửa các văn kiện đại hội của Hội LHPN các huyện, thị xã, thành phố. Để chuẩn bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh, Ban Thường vụ hội đã quyết định thành lập: Ban Chỉ đạo, các tiểu ban; nhân sự, văn kiện, tuyên truyền, phục vụ - hậu cần. Đối với dự thảo báo cáo chính trị, tổ chức lấy ý kiến đóng góp trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, cán bộ chủ chốt trong các cấp hội… đang được tiếp tục điều chỉnh.
 
Đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào kết luận buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, các thành viên Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã trình bày một số ý kiến liên quan đến việc chuẩn bị đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 như: Về kinh phí; công tác dân sự; việc tổ chức đại hội trong tình hình dịch bệnh Covid -19…
 
Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào ghi nhận sự chủ động của Hội LHPN tỉnh trong việc tổ chức đại hội phụ nữ cấp cơ sở và công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026. Đề nghị Hội LHPN tỉnh cần chú trọng việc xây dựng văn kiện đại hội và công tác nhân sự phải thực hiện chặt chẽ, đảm bảo đúng trình tự theo quy định. Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 cần có ý kiến Trung ương Hội để lên phương án cụ thể tổ chức đại hội nhưng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tiếp tục chỉ đạo triển khai tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào hoạt động của phụ nữ trong tỉnh theo kế hoạch đã đề ra.
 
C.H 
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 21617689
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.