Lượt xem: 147
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hỗ trợ hàng hóa, lương lực, thực phẩm thiết yếu cho các khu cách ly trên địa bàn tỉnh
Nhằm kịp thời hỗ trợ bà con gặp khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội, thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 21/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức chuyến xe hỗ trợ hàng hóa, lương lực, thực phẩm thiết yếu cho các khu cách ly trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.
Số hàng được hỗ trợ gồm 1 tấn gạo và hàng hóa, lương thực, thực phẩm thiết yếu các loại… do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trực tiếp đóng góp, với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Ngoài ra, Dịch vụ vận tải Thái Diệu đã hỗ trợ xe chở hàng hóa đến các khu cách ly trên địa bàn.
 
Chuyến xe chở hàng hỗ trợ cho các khu cách ly trên địa bàn tỉnh 
 
Đồng chí Khưu Đăng Phượng - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chia sẻ: “Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các cấp chính quyền, các ngành chức năng quyết liệt triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh còn diễn biến rất phức tạp, ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân, nhất là người nghèo, người có hoàn cảnh khó, công nhân lao động bị mất việc, nghỉ việc… Ngay lúc này đây, những phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng chia sẻ phần nào gánh nặng, giúp người dân thêm động lực vượt qua những khó khăn, vất vả do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tiếp tục chung tay cùng các ngành, các cấp đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại cuộc sống bình thường”.
 
Trước đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã hỗ trợ 75 triệu đồng cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly và điều trị bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
 
Khả Tú
 
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22544439
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.