Lượt xem: 80
Trao tặng 100.000 khẩu trang cho đoàn viên, công nhân lao động
Sáng ngày 21/7, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành trao 100.000 khẩu trang cho các công đoàn cơ sở công ty, doanh nghiệp trực thuộc đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đến dự và trao tượng trưng cho đại diện các công đoàn cơ sở trực thuộc. 
Thực hiện công tác chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn trong tỉnh đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế; đồng thời chỉ đạo Công đoàn các Khu công nghiệp khẩn trương, trao kịp thời 100.000 khẩu trang và hàng chục ngàn tờ rơi cho các công đoàn cơ sở trực thuộc, vì đây là nơi tập trung rất đông công nhân lao động đang làm việc. 
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tượng trưng cho đại diện CĐCS Công ty cổ phần Thực phẩm Sao Ta
 
Ông Nguyễn Văn Cư - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thực phẩm Sao Ta đã gửi lời cảm ơn tổ chức công đoàn trong tỉnh đã quan tâm, chỉ đạo sát sao, hỗ trợ kịp thời không chỉ riêng công ty mà còn cho tất cả các đơn vị trực thuộc, đó là nguồn động viên tinh thần rất lớn giúp công ty, công đoàn cơ sở và người lao động vượt qua khó khăn, an tâm lao động sản xuất.
 
Ngoài việc các cấp công đoàn trong tỉnh thực hiện công tác tuyên truyền, chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động. Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết thêm: “LĐLĐ tỉnh còn chỉ đạo các cấp công đoàn tích cực hỗ trợ, đồng hành cùng doanh nghiệp để ổn định sản xuất, giúp công nhân có việc làm, tăng thêm thu nhập”. 
 
Anh Khoa
 
1 2 3 4 5  ... 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22542847
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.