Phát động tháng cao điểm ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”
Sáng 10/11, tại hội trường Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh tỉnh đã diễn ra lễ phát động tháng cao điểm ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Buổi lễ do Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên và NHCSXH chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tổ chức theo hình thức trực tuyến, với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị có liên quan từ cấp tỉnh đến cấp huyện.
Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Đông - Giám đốc NHCSXH chi nhánh tỉnh cho biết, các tổ chức, cá nhân có thể gửi tiết kiệm tại trụ sở NHCSXH tỉnh, huyện và 109 điểm giao dịch xã đặt tại trụ sở UBND xã, phường, thị trấn thông qua các hình thức gửi như: Tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm không kỳ hạn, tiết kiệm có kỳ hạn với mức lãi suất gửi tiền tương đương các Ngân hàng Thương mại Nhà nước, được Nhà nước đảm bảo khả năng thanh toán. NHCSXH luôn thực hiện tốt vai trò nhiệm vụ chính trị được đảng và nhà nước giao, theo tôn chỉ hành động “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”.
 
Các khách hàng tham gia “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Ảnh: Q.Bình
 
Tại buổi lễ, Thường trực MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát động tháng cao điểm ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”. Đại diện các hội, đoàn thể nhận ủy thác và đại biểu tham dự tại các điểm cầu đã có nhiều ý kiến phát biểu tại buổi lễ. Theo lãnh đạo NHCSXH chi nhánh tỉnh, tổng kết số tiền huy động “Quỹ vì người nghèo” và “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo” đến cuối buổi sáng ngày 10-11 gồm: “Quỹ vì người nghèo” là 100 triệu đồng và tiền gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo trên 18,7 tỉ đồng.
 
Dịp này, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tham gia đóng góp “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Sóc Trăng với số tiền 100 triệu đồng.
 
QUANG BÌNH
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
  
lượt truy cập
  • Tất cả: 58225326

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.