Biên phòng Sóc Trăng quán triệt, học tập và triển khai các Kết luận của Bộ Chính trị, bài viết, bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Sáng ngày 08/4/2024, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị quán triệt, học tập và triển khai các Kết luận của Bộ Chính trị, bài viết, bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho cán cán bộ, đảng viên cơ quan Bộ Chỉ huy và cán bộ chủ chốt các đơn vị cơ sở.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: VĂN LONG

Tại hội nghị các đại biểu được quán triệt, học tập các chuyên đề như: Kết luận số 66-KL/TW ngày 15/11/2023 của Bộ Chính trị về định hướng ứng xử của ta đối với sáng kiến của các nước lớn, đối tác quan trọng; Kết luận số 71-KL/TW ngày 16/02/2024 của Bộ Chính trị về một số nhiệm vụ, giải pháp lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng; Quán triệt, tuyên truyền bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng tại phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự, ngày 13/3/2024. Về một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự đại hội XIV của Đảng. Nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”. 

Kết luận Hội nghị, Đại tá Nguyễn Trìu Mến, Tỉnh ủy viên,  Bí thư Đảng ủy, Chính ủy BĐBP tỉnh đề nghị cấp ủy, cán bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị trực thuộc căn cứ tình hình, nhiệm vụ tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt cho cán bộ, đảng viên, đơn vị mình hiểu sâu, kỹ hơn về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các Kết luận của Bộ Chính trị, qua đó tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, hiệu quả gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

VĂN LONG

Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos

 

lượt truy cập
  • Tất cả: 80950455

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.