Lượt xem: 106
Một số phương tiện và người dân trên địa bàn huyện Cù Lao Dung được ưu tiên đi liên xã
Nhằm tháo gỡ một số khó khăn trong thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện, UBND huyện Cù Lao Dung đã ban hành Công văn số 1568/UBND-VP ngày 20/7/2021 về việc thực hiện các nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống Covid-19. 
Theo đó, cho phép người dân và phương tiện (xe tải, xe mô tô 3 bánh và xe gắn máy) được phép qua lại giữa các xã, thị trấn trên địa bàn huyện (trừ khu vực phong tỏa thuộc xã Đại Ân 1) để mua bán, vận chuyển hàng hóa nông sản, thủy sản, đi chăm sóc rẫy, vườn, lực lượng lao động thu hoạch tôm... có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, giấy xác nhận của địa phương và phải thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo yêu cầu “5K” của Bộ Y tế nhưng không quá 2 lần/ngày.
 
Một số phương tiện và người dân được ưu tiên đi liên xã
 
Đối với các xã không có chợ truyền thống, UBND huyện yêu cầu UBND các xã phối hợp với các ban ngành, đoàn thể huyện rà soát nắm lại số lượng nhu cầu cung ứng và tiêu thụ lương thực, thực phẩm nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cho nhân dân trong thời gian giãn cách xã hội để tổ chức điểm bán hàng lưu động hoặc điểm cung cấp lương thực, thực phẩm để phục vụ người dân tại địa phương, không để người dân qua địa bàn thị trấn Cù Lao Dung và xã An Thạnh 3 để mua lương thực, thực phẩm. Đối với khu vực phong tỏa của xã Đại Ân 1, không cho người và phương tiện ra vào khu phong tỏa. Các quán ăn, uống trên địa bàn chỉ được phép bán mang về và không thực hiện dịch vụ giao hàng tại nhà.
 
 Thanh Quang
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22543317
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.