Lượt xem: 165
Công an tỉnh khen thưởng các cá nhân có thành tích cao trong công tác làm sạch dữ liệu thông tin dân cư
Sáng ngày 21/6, đoàn công tác của Công an tỉnh Sóc Trăng do Đại tá Huỳnh Hoài Hận - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ và trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong công tác làm sạch dữ liệu thông tin dân cư và thu thập hồ sơ cấp căn cước công dân (CCCD) tại huyện Trần Đề.
Thời gian qua, đơn vị đã tích cực thực hiện có hiệu quả Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, cấp và quản lý CCCD theo nhiệm vụ được phân công và đã đạt được nhiều kết quả; công tác chỉ đạo, hướng dẫn, đôn đốc trong thu thập, cập nhật, bổ sung thông tin dân cư được duy trì thường xuyên, công tác thu nhận hồ sơ cấp CCCD được triển khai sâu rộng, công tác thống kê, báo cáo định kỳ cơ bản được đảm bảo. Nhằm biểu dương những kết quả, tinh thần tận tụy vì nhân dân phục vụ của tổ công tác làm sạch dữ liệu thông tin dân cư và cấp căn cước công dân.
 
Đại tá Huỳnh Hoài Hận - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong công tác làm sạch dữ liệu thông tin dân cư và thu thập hồ sơ cấp căn cước công dân. Ảnh: Tuấn Khanh
 
Dịp này, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích cao trong thực hiện công tác này.
Đối với công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao tiến độ, kết quả triển khai các mặt công tác chuẩn bị cho diễn tập; công tác chuẩn bị địa điểm, cơ sở vật chất. Đồng thời đề nghị Công an huyện Trần Đề tập trung khắc phục những khó khăn, vướng mắc để diễn tập khu vực phòng thủ của huyện đạt yêu cầu đề ra./.
 
Tuyết Nhung
 
1 2 3 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22611938
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.