Lượt xem: 915
Thăm, tặng quà tết cho cán bộ hưu trí người dân tộc Khmer trên địa bàn TP. Sóc Trăng
             Nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây, đoàn cán bộ Tỉnh ủy do đồng chí Lâm Tấn Hòa -Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chùa Pôthi SaThaRam, Phường 7, gia đình cán bộ hưu trí người Khmer trên địa bàn TP. Sóc Trăng.

             Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lâm Tấn Hòa ân cần thăm hỏi, chúc gia đình đón Tết Chôl Chnăm Thmây vui tươi hạnh phúc và ghi nhận sự đóng góp của đồng bào dân tộc Khmer thời gian qua đã góp phần thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách hỗ trợ đồng bào dân tộc Khmer, đặc biệt là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, từ đó đời sống của bà con ngày càng được nâng lên, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở vùng đồng bào dân tộc có nhiều khởi sắc, cuộc sống có bước phát triển rõ nét, tỷ lệ hộ nghèo giảm đáng kể, đời sống vật chất, tinh thần của bà con Khmer ngày một cải thiện, tỷ lệ con em đồng bào dân tộc được học tập ở các cấp ngày càng tăng. Đồng thời mong muốn cán bộ hưu trí, gia đình chính sách tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Thăm và tặng quà cán bộ hưu trí người dân tộc Khmer

             Đại diện Ban Quản trị chùa Pôthi Sath ThaRam và các gia đình đã phấn khởi trước sự quan tâm của tỉnh, hứa sẽ gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương.

Kim ĐồngThông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22514572
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.