Lượt xem: 403
Ứng cử viên đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri Long Phú
             Ngày 05/5, ông Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 1 và các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2021 - 2026 đơn vị bầu cử số 7 có buổi tiếp xúc cử tri thị trấn Long Phú, xã Long Phú, xã Châu Khánh và xã Phú Hữu (huyện Long Phú).  

             Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã, thị trấn đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên. Trình bày chương trình hành động của mình, 5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV, 8 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 đều thể hiện sự quyết tâm, mong muốn được đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm vững chắc quốc phòng, an ninh của tỉnh. Trong đó, tập trung vào các nội dung như: Phát triển kết cấu hạ tầng vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng, chuyển đổi sản xuất thích ứng với biến đổi khí hậu, thu hút đầu tư, nâng cao giá trị sản xuất hàng hóa cho bà con, quan tâm thực hiện các chính sách an sinh xã hội, đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính… 

Ông Lâm Văn Mẫn- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thông qua chương trình hành động tại buổi tiếp xúc cử tri. Ảnh: THIỆN HẢI

              Cử tri các xã, thị trấn đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên để trở thành người đại biểu dân cử, đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng của cử tri; đồng thời mong muốn các ứng cử viên khi trúng cử sẽ tiếp tục gắn bó mật thiết với nhân dân, thực hiện các nội dung đã đề ra trong chương trình hành động.

              Dịp này, ông Lâm Văn Mẫn và các ứng cử viên đã đến khảo sát tình hình thực hiện công tác thủ tục hành chính ở bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND thị trấn Long Phú. Tại đây, ông Lâm Văn Mẫn đã yêu cầu, động viên các cán bộ cần quan tâm hướng dẫn chu đáo cho người dân thực hiện các thủ tục hành chính. Ông Lâm Văn Mẫn cũng thăm hỏi, khuyến khích người dân cần sớm thực hiện các thủ tục cần thiết để hoàn chỉnh hồ sơ cấp căn cước công dân.

THIỆN HẢIThông báo
Báo cáo - thống kê
Videos
 
lượt truy cập
  • Tất cả: 22544574
Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473
Cơ quan thiết lập trang thông tin điện tử: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 263/GP-TTĐT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 15/12/2010
Điện thoại Ban biên tập: 0299.3626400 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.