Lượt xem: 900
An Thạnh 3 Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị
      Đảng ủy xã An Thạnh 3 tổ chức Sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII.
      Trong 03 năm qua, thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy xã An Thạnh 3 đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, với tinh thần chủ động, tích cực gắn với thực hiện các chỉ tiêu, Nghị quyết hàng năm. Trên cơ sở nội dung kết luận và các kế hoạch của Trung ương, của tỉnh, huyện, Đảng ủy xã đã xây dựng kế hoạch, tổ chức nghiêm túc các hội nghị học tập, quán triệt, triển khai kết luận đến đội ngũ cán bộ, đảng viên toàn xã. Đồng thời chỉ đạo các chi bộ trực thuộc kết hợp với thực hiện chương trình, kế hoạch nhiệm vụ năm, triển khai trong các kỳ hội nghị, sinh hoạt của cấp ủy, chi bộ, các tổ chức đoàn thể phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương.
 
 
      Qua đó, các chi bộ cơ sở đều coi việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là công tác quan trọng để nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa bàn.
Quốc Nghĩa - Chí Linh
THÔNG BÁO

VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH • Đang online: 6
 • Hôm nay: 726
 • Trong tuần: 5 951
 • Trong tháng: 726
 • Tất cả: 1268119
Bình Chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của Website
 • Bình chọn Xem kết quả
  Cơ quan chủ quản: UBND HUYỆN CÙ LAO DUNG - TỈNH SÓC TRĂNG

  Địa Chỉ: Ấp Phước Hòa B, Thị trấn Cù Lao Dung, Huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng
  Số điện thoại: 02993.860.314 Văn phòng HĐND & UBND  - Email: vphdndubnd.huyencld@soctrang.gov.vn
  Ghi Rõ Nguồn " UBND Huyện Cù Lao Dung " Khi Phát Hành Lại Thông Tin Từ Website Này.